Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Tải GoldWave, phần mềm tách lời bài hát, chỉnh sửa âm thanh MP3 -taimi


1. Giới thiệu GoldWave

GoldWave cung cấp đến người dùng những công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp được nhiều người dùng đánh giá cao, thực hiện các công việc xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi phức tạp. Với GoldWave, bạn có thể nghe các bài hát yêu thích và xem hình ảnh trong thời gian thực, thu lại bất cứ nguồn nào từ máy tính, thêm các hiệu ứng âm thanh phong phú, biên tập những bản ghi âm cũ…

GoldWave cho phép bạn thực hiện các lệnh cơ bản với âm thanh như Cut, Copy, Paste, Trim, Replace và Overwrite trong thời gian nhanh chóng hay cung cấp âm thanh cho các bài trình chiếu PowerPoint, chương trình khiêu vũ. Những hiệu ứng được cung cấp trong thời gian thực có thể được xem trước khi xử lý, bộ lọc giảm tiếng ồn hay Pop/Click để loại bỏ các tập tin âm thanh không như ý.

tai goldwave

Tải GoldWave, Phần mềm tách lời bài hát, chỉnh sửa âm thanh MP3

GoldWave trang bị bộ công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ các chức năng như sao chép âm thanh trực tiếp từ đĩa CD, kết hợp nhiều file âm thanh lại với nhau, kết hợp các hiệu ứng, xử lý nhiều tập tin ở các định dạng khác nhau. Bạn muốn làm méo tiếng âm thanh hay giảm độ ồn trong file ghi âm của mình? Bạn đang loay hoay không biết tìm phần mềm nào hỗ trợ việc này? GoldWave là phần mềm mà Taimienphi muốn giới thiệu tới bạn. Với nhiều tính năng được tích hợp, GoldWave sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn có thể biến hóa và làm mọi thứ với file âm thanh của mình..

download goldwave

Sử dụng GoldWave download để biên tập âm thanh toàn diện

Hầu hết các âm thanh bị lỗi, kém chất lượng đều không được sử dụng và dễ dàng bị bạn xóa bỏ ngay lập tức, tuy nhiên có nhiều file âm thanh quan trọng mà bạn lại không biết làm cách nào để làm mới lại nó. Sử dụng phần mềm GoldWave sẽ giúp bạn làm mới, khắc phục cái lỗi để cho ra một file âm thanh hoàn toàn mới và chất lượng hơn

GoldWave hỗ trợ chỉnh sửa các file âm thanh kỹ thuật số phổ biến hiện nay, chương trình hỗ trợ biên tập, tọa mới các file âm thanh bao gồm các giọng nói, file nhạc, các âm thanh từ trò chơi, âm thanh CD theo chuẩn mono hoặc stereo và cho ra file âm thanh mới chất lượng tốt hơn

GoldWave được tích hợp đầy đủ cấc công cụ tính năng cần thiết giúp bạn biên tập, chỉnh sửa, làm mới âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trong máy tính hoặc trên internet. GoldWave hỗ trợ chuyển đổi các định dạng âm thanh Stereo sang âm thanh Mono, từ 8bit sang 16bit, từ wav sang mp3 …Phiên bản GoldWave 32 bit và GoldWave 64 bit đều có sẵn để bạn cài đặt, ngoài ra người dùng máy Mac cũng có thể tải về GoldWave for Mac để sử dụng

GoldWave là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa files MP3, chương trình cung cấp đầy đủ các tùy chọn khác nhau để người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi âm độ, cao độ của âm thanh. Chương trình cũng cung cấp các tính năng cho phép người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio phổ biến như MP3, MP2, AAC, WMA… với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file chuyển đổi tốt.  Cùng với GoldWave, các phần mềm AVS Audio Editor,  … đều hỗ trợ người tốt trong việc biên tập, chỉnh sửa và nâng cao chất lượng các file âm thanh hiện nay. Các bạn có thể download AVS Audio Editor để trải nghiệm cũng như so sánh giữa AVS Audio Editor và GoldWave xem phần mềm nào tốt hơn

2. Những ưu điểm nổi bật của GoldWave

2.1.Tính năng biên tập âm thanh toàn diện:

Bạn sở hữu nhiều bài nhạc, các âm thanh ghi lại từ các cuộc trò chuyện trên các ứng dụng chát Voice, hoặc từ Radio, Internet… nhưng có chất lượng không như ý. Sử dụng phần mềm GoldWave sẽ giúp bạn chỉnh sửa các loại âm thanh này với âm lượng và độ sắc nét như ý muốn.

2.2. Cung cấp đa dạng các hiệu ứng âm thanh và bộ lọc

GoldWave cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng âm thanh như: Doppler, Dynamics, Echo, Invent, Flange, Offset, Pitch, Reverse… và các bộ lọc âm (filter): Noise gate, Noise reduction, Low/Highpass, Bandpass/Stop, Equalizer…

2.3. Hỗ trợ thu âm

Tiện ích này cho phép người dùng ghi âm lại các âm thanh từ các công cụ như cassette, đĩa nhựa, radio thông qua công cụ kết nối với máy tính hoặc Microphone. Tất cả những âm thanh yêu thích sẽ được thu âm lại dễ dàng với chất lượng cao để người dùng sử dụng khi cần thiết. Đồng thời, chương trình cũng cho phép bổ sung các hiệu ứng đặc biệt cho âm thanh (như đảo âm, tạo khoản trống, tiếng vang, làm biến dạng âm…) và cho xem trước những hiệu ứng này.

Để chỉnh sửa tone nhạc khi thu âm, bạn có thể kết hợp với phần mềm MP3 Keyshifter với bộ công cụ xử lý âm thanh khá hoàn hảo, giúp bạn tạo ra một file thu âm hoàn chỉnh hơn, ngoài ra MP3 Keyshifter còn có khả năng tối ưu hóa nhạc nền và lưu trong quá trình thu âm.

2.4.  Phục hồi bản thu âm

Phần mềm này cũng giúp người dùng khôi phục lại các bản thu âm cũ với các điều chỉnh lọc tạp âm, tiếng ổn để có một bản thu với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

2.5. Tạo bản sao cho các âm thanh CD:

GoldWave giúp sao chép các đĩa nhạc CD và tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn định dạng lưu cho âm thanh như WMA, MP3, OGG….

2.6. Chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng nhạc:

Tiện ích này hỗ trợ chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng WAV, WMA, MP3, OGG, AIFF, AU, VOX, MAT, SND, VOC.. và chuyển đổi cả những dữ liệu nhị phân. Đồng thời nó cũng hỗ trợ các định dạng cho các âm thanh nén như WMA, Ogg Vorbis, và FLAC

2.7. Biên tập nhiều tập tin cùng lúc:

Chương trình có thể hoạt động với một giao diện nhiều cửa sổ để biên tập và chỉnh sửa nhiều tập tin nhạc cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Người dùng có thể thực hiện tất cả những hoạt động cắt, sao chép, dán tập tin nhạc mà không hề ảnh hưởng đến đầu ra.

2.8. Trình biên tập và xử lý thông minh:

GoldWave cung cấp khả năng biên tập theo dây chuyền áp dụng cho một danh sách lớn các tập tin. Người dùng có thể dùng các thao tác kéo thả chuột để xử lý các tập tin như tự động đinh vị và chia nhỏ tập tin, chỉnh sửa âm thanh… Thanh công cụ trên giao diện được tùy chỉnh dễ dàng.

2.9. Biên tập âm thanh sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

Với tính năng toàn diện như vậy, phần mềm này rất được tin dùng để biên tập và tạo nhạc cho nhiều chương trình giải trí và thể thao trên truyền hình, các bộ phim, chương trình tin tức…

So với phiên bản GoldWave 5 thì GoldWave 6 đã có nhiều bổ sung và hoàn thiện hơn về tính năng, bạn cũng có thể tải GoldWave Portable để sử dụng mà không cần cài đặt.

3. Tách lời bài hát bằng GoldWave 

Ngoài tính năng chỉnh sửa âm thanh, GoldWave còn hỗ trợ tách lời bài hát, lấy những file nhạc không có giọng ca sỹ (hay còn gọi là nhạc beat) để mọi người hát karaoke, cách tách lời bài hát bằng GoldWave đã được giới thiệu trên TAIMIENPHI, nếu bạn nào muốn tạo những bản karaoke thì hãy tham khảo để phục vụ cho công việc của mình.

4. Phần mềm liên quan 

Có cùng chức năng giống với GoldWave, Free Audio Editor hỗ trợ chỉnh sửa và biên tập âm thanh có sẵn trong máy tính, chuyển đổi các âm thanh có định dạng cụ thể sang các định dạng âm thanh khác nhau, ghi lại các âm thanh ghi vào đĩa CD, phần mềm Free Audio Editor bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt, có khả năng làm việc trên nhiều định dạng âm thanh khác nhau như MP3, OGG, WMA, ACC, M4A, FLAC… bên cạnh đó Free Audio Editor lại là phần mềm miễn phí, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh thoải mái mà không lo bản quyền.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,749Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh