Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Tải Helicopter Games Simulator cho Android


Giới thiệu Helicopter Games Simulator:

Helicopter Games Simulator là game mô phỏng lái máy bay trực thăng thực tế và hấp dẫn nhất trên Play Store. Trong game, bạn có cơ hội trở thành lính không quân thực thụ nhận nhiệm vụ lái và bắn mục tiêu tại khắp các địa điểm được giao phó trên thế giới. Bạn sẽ điều khiển những chiếc máy bay chiến đấu chống lại kẻ thù và các thế lực thù địch trong nhiều trận chiến trên không kịch tính, trải nghiệm địa hình và chiến trường 3D được thiết kế chi tiết.

helicopter games simulator

Download Helicopter Games Simulator – Game mô phỏng lái máy bay chiến đấu cho Android

Chọn một trong những trực thăng chiến đấu của Helicopter Games Simulator để tham gia vào những trận chiến không đối không và không đối đất sử dụng hỏa lực. Bắt tay vào các nhiệm vụ đòi hỏi kỹ năng lái máy bay điêu luyện của bạn. Tham gia vào mọi cuộc đối đầu để tăng cường sức mạnh và trang bị cho chiến cơ của mình những vật phẩm tuyệt vời. Đừng quên thu thập phần thưởng sau mỗi cuộc chiến.

Các tính năng chính của Helicopter Games Simulator:

– Nhiều máy bay đa dạng

– Hàng chục màn chơi thú vị.

– Hệ thống đồ họa 3D chân thực.

– Trải nghiệm các trận chiến dựa trên cơ chế vật lý mãn nhãn.

Game liên quan:

Police Helicopter Simulator cũng là game mô phỏng lái máy bay trực thăng, tuy nhiên ở đây bạn sẽ điều khiển những chiếc trực thăng cứu hộ, vào vai một phi công dạn dày kinh nghiệm, nhiệm vụ của bạn trong Police Helicopter Simulator là giải cứu các sự cố và mang lại cuộc sống thanh bình cho thành phố.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,689Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh