Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Tải MISA – MISA SME 2022, Download phần mềm kế toán -taimienphi.vnPhần mếm kế toán MISA đã ra mắt đến người dùng cá nhân và doanh nghiệp khá lâu và cho đến nay vẫn luôn nằm trong top đầu những công cụ kế toán được sử dụng nhiều nhất. MISA phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp, hệ thống nghiệp vụ và tính năng hỗ trợ phong phú, giúp bộ phận kế toán thực hiện tốt hơn công việc của mình, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho kế toán viên.

1. Giới thiệu MISA

Phần mềm kế toán MISA được xem là ứng dụng kiểm soát chi tiêu một trong những phần mềm kế toán đứng trong top 1 trong việc hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến kế toán, tính toán nhằm tối ưu hoạt động kinh doanh, việc thống kê nợ và trị số thặng dư đưa ra những thông số cụ thể nhất về tình hình kinh tế của doanh nghiệp. Phần mềm kế toán MISA 2023 và MISA 2022 liên tục có những đổi mới về nghiệp vụ đáp ứng nhiều hơn cho nhu cầu doanh nghiệp.

tai misa

Tải phần mếm kế toán MISA 2023 – Phần mềm hỗ trợ kế toán hiệu quả trên máy tính

MISA đáp ứng được nhu cầu quản lý tài chính cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, được cung cấp bởi công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm kế toán, giúp ích khá nhiều trong việc hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chi tiêu tài chính tốt nhất.

Phiên bản MISA Mimosa.NET cũng là một trong những công cụ kế toán được đánh giá tốt đến từ MISA, thiên về việc quản lý kế toán cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, MISA Mimosa.NET tích hợp hệ thống nghiệp vụ quản lý phong phú, tạo báo cáo chi tiết cũng như tính năng bảo mật tốt.

Phần mềm kế toán MISA cung cấp đầy đủ những nghiệp vụ về kế toán và tài chính cho người sử dụng, đáp ứng cho mọi loại hình kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau, phần mềm tính toán các chi phí cho doanh nghiệp, doanh thu, thặng dư và lợi nhuận của cả công ty và thống kê chi tiết từng bộ phận, từ đó người quản lý có thể có cái nhìn chi tiết hơn trong công việc kinh doanh của mình.

MISA được thiết kế với giao diện đẹp, thân thiện và dễ sử dụng, chỉ cần tìm hiểu qua về phần mềm là bạn có thể sử dụng nó khá thành thạo, tất cả các danh mục đều được thiết kế dưới giao diện tiếng việt, kèm theo sự sắp sếp danh mục hợp lý. Bên cạnh đó giá cả của phần mềm cũng khá hợp lý, bạn chỉ cần mua một giấy phép sử dụng là có thể cài đặt MISA trên nhiều máy tính khác nhau, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

MISA luôn không ngừng sáng tạo để cập nhật những tính năng mới nhất của phần mềm, những phản hồi của khách hàng cũng giúp nhà phát hành tìm hiểu và sửa chữa những lỗi nhỏ trong phần mềm, trong thời gian bảo hành phần mềm bạn sẽ luôn được cập nhật bản sửa lỗi và những tính năng mới của chương trình.

Phần mềm MISA mang đến bộ công cụ quản lý các số liệu buôn bán trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua Internet, giúp đỡ các doanh nghiệp tạo mẫu, phát hành, in, quản lý và sử dụng hóa đơn theo tiêu chuẩn nhà nước. MISA cung cấp 3 hình thức hóa đơn gồm tự in, đặt in và hóa đơn điện tử, đồng thời theo dỡi số hóa đơn đã bị hủy hoặc mất, xóa bỏ và tự động lập các báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

download misa

Download MISA – Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ

MISA cũng cho phép những người làm công tác kế toán phản ánh tình hình thu chi, tồn quỹ tiền mặt hoặc ngoại tệ của doanh nghiệp và xem số tồn quỹ bất kỳ thời điểm nào. Người dùng cũng có thể lập và in các chứng từ như Séc, Ủy nhiệm cho và kết nối với ngân hàng để giải quyết các vấn đề thành toán với phần mềm kế toán MISA. Ngoài phần mềm kế toán thì MISA còn cung cấp một số Phần mềm MISA Online để hỗ trợ cho các cơ quan, trường học, doanh nghiệp khác.

tai misa moi nhat

Tải MISA – Phần mềm kế toán được sử dụng nhiều nhất

2. Các tính năng chỉnh của phần mềm kế toán MISA:

– Hỗ trợ doang nghiệp quản lý công tác kế toán.

Phần mềm MISA SME.NET gồm 13 phân hệ để quản lý công tác hóa đơn, tiền và tài sản cũng như tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp. Đây là ứng dụng biến công việc tưởng chừng như khó cho các doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn nhiều, vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí.

– Quản lý kho hàng.

MISA giúp đỡ các doanh nghiệp kiểm soát tất cả các công cụ, dụng cụ có trong kho hàng bao gồm: nhập, xuất, tồn vật tư, hàng hóa theo mã quy cách như: số IMEI, số Serial Number, số khung, số máy, số SIM…ghi tăng, điều chuyển, điều chỉnh, phân bổ, ghi giảm Công cụ dụng cụ, đồng thời cung cấp các phương pháp tính giá xuất kho như Nhập trước xuất trước, Giá đích danh, Bình quân cuối kỳ và Bình quân tức thời.

– Quản lý tiền lương và tài sản cố định.

MISA SME.NET cho phép kế toán viên quản lý các tài sản cố định của doanh nghiệp như tự động tính khấu hao chi tiết đến từng tài sản, phản ánh chính xác tình hình tăng giảm tài sản. Bên cạnh đó là các phương pháp chấm công và tính lương nhân viên, thei dõi thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm, các khoản trích nộp, công tác tạm ứng và thanh toán lương, các hình thức trả lương.

– Các phân hệ khác.

MISA còn tích hợp các loại phân hệ sau: Phân hệ giá thành và phân hệ thuế nhằm quản lý công tác thanh toán thế cá nhân và doanh nghiệp theo tiêu chuẩn của tổng cục thuế. Phân hệ hợp đồng nhằm theo dõi tiến độ hợp động và doanh thu. Phân hệ cổ đông liên quan đến cổ đông, cổ phiếu và cổ tức. Phân hệ ngân sách quản lý và lập kế hoạch thu chi và phân hệ tổng hợp với mục đích tổng kết lỗ lãi, báo cáo tài chính, khóa sổ theo kỳ hạn.

3. Phần mềm liên quan:

Là kế toán thì ngoài phần mềm Misa, chắc chắn bạn phải tới phần mềm HTKK – hỗ trợ kê khai quan mạng đúng không? Phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK do bộ tài chính ban hành nhằm giảm các thủ tục hành chính khi đóng thuế của cá nhân hay doanh nghiệp lớn, nhỏ, phần mềm HTKK có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng với bất kỳ ai. Ưu điểm lớn nhất của HTKK là tiết kiệm được thời gian kê khai và quyết toán thuế cho doanh nghiệp lẫn các cơ quan quản lý thuế.

4. Thủ thuật hay sử dụng phần mềm MISA

MẹoCách cài MISA

Phần mềm kế toán MISA (hay MISA SME.NET) được thiết kế hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý công tác kế toán và làm chủ được hệ thống của mình, kiểm soát và theo dõi các nghiệp vụ kinh tế của mình mà không cần đầu tư nhiều chi phí cũng như các hiểu biết nhiều về tin học. MISA là một trong những phần mềm kế toán tốt nhất theo đánh giá của người dùng doanh nghiệp hiện nay, nếu bạn chưa biết cách cài MISA thì hãy xem hướng dẫn bên mục thủ thuật của chúng tôi để bắt đầu phục vụ cho công việc của mình nhé.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,799Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh