Thứ Bảy, Tháng Mười Một 26, 2022

Tải PlayStation Messages cho Android, iPhonePlayStation Messages là công cụ chat và nhắn tin miễn phí dành cho các game thủ PlayStation. Thông qua PlayStation Messages, bạn có thể chat riêng tư, chat nhom hay gửi sticker động miễn phí trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Giới thiệu PlayStation Messages:

PlayStation Messages trang bị cho người dùng các tính năng cơ bản của một ứng dụng nhắn tin miễn phí, bao gồm gửi tin nhắn văn bản hoặc giọng nói, chia sẻ hình ảnh, stickers hay chat nhóm lên tới 100 thành viên. Với tiện ích này, người chơi PS có thể tìm kiếm những người có cùng sở thích, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm chơi cũng như kết nối dễ dàng hơn ngay cả khi không ngồi trước màn hình máy PS.

Còn với những bạn chỉ cần một ứng dụng nhắn tin đơn thuần, bạn hãy tham khảo Telegram được đánh là là nền tảng nhắn tin siêu bảo mật, cho phép chat cá nhân và cả chat nhóm, Telegram còn có các tính năng thú vị như sửa lỗi sai chính tả trên tin nhắn đã được gửi, tag tên bạn bè vào tin nhắn.

– Link tải Telegram cho Android
– Link tải Telegram cho iPhone

playstation messages

Download PlayStation Messages – Ứng dụng chat trực tuyến cho game thủ PS trên Android, iPhone

PlayStation Messages cho phép bạn kiểm tra Friends List và ngay lập tức nắm được ai đang trực tuyến và họ đang chơi cái gì. Gửi tin nhắn văn bản hoặc giọng nói, chia sẻ hình ảnh và sticker dễ dàng cho từng người hoặc nhóm. Đồng thời nhanh chóng truy cập vào các nhóm chat yêu thích từ danh sách Favorites.

Các tính năng chính của PlayStation Messages:

– Kiểm tra danh sách bạn bè.

– Gửi tin nhắn văn bản hoặc âm thanh.

– Truy cập nhanh nhóm chat yêu thích.

– Hỗ trợ nhóm chat lên đến 100 người.

Ứng dụng liên quan:

Tương tự Steam cũng có công cụ riêng biệt mang tên Steam Chat giúp các game thủ trò chuyện với nhau, với danh sách bạn bè trên Steam Chat, bạn có thể xem bạn bè đang online, tạo liên kết mới và gửi tin nhắn qua văn bản hoặc email.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,589Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles