TẠI SAO AMPLY CALIFORNIA VÀ AMPLY JARGUAR LẠI CÓ NHIỀU ĐIỂM GIỐNG NHAU ĐẾN VẬY?

unnamed-file-110

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Nếu chúng ta đã từng có ý định sắm cho mình 1 dàn Karaoke gia đình, chắc chắn các bạn sẽ tìm hiểu qua 2 thương hiệu Amply lâu đời là Jarguar và California. Nếu tìm hiểu kỹ hơn một chút, chắc chắn ai cũng nhận ra nhiều sự tương đồng đáng ngạc nhiên từ 2 thương hiệu Amply này. Tại sao vậy?

Lý do là bởi hãng Jarguar chính là hãng đã sản xuất sản phẩm Amply cho California Audio technology hay còn gọi là California Electronics. Vì vậy, những tinh hoa của Amply Jarguar đều được hãng California ký kết đưa lên sản phẩm của mình. Thậm chí, có những tính năng trước khi xuất hiện trên Amply Jarguar, hãng California đã đặt hàng chức năng đó để có trước trên những mẫu của mình, điển hình như chức năng Bluetooth. Một thời gian sau, tuy không lâu, hãng Jarguar mới được phép áp dụng lên những sản phẩm của mình. Đó là bởi sự ký kết sản xuất của 2 hãng.
Được thành lập từ những năm 1990, không lâu sau đó, những sản phẩm của California đã tới Việt Nam. Đó cũng là thời kỳ đỉnh cao nhất của hãng, bởi các sản phẩm được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới.
Bên cạnh mảng âm thanh gia đình và chuyên nghiệp thì hãng California hiện nay có một công ty chi nhánh, California Audio Technology, chuyên về âm thanh công nghệ cao cho ô tô và máy bay.

Chi nhánh California chuyên về âm thanh công nghệ cao cho ô tô và máy bay

Những sản phẩm của California Electronics được đặt vào tay các hãng sản xuất danh tiếng khác, như hợp tác với B&W Anh quốc để ra những mẫu loa cao cấp. Còn Amply gia đình thì được sản xuất bởi Jarguar Electronics. Trong giới điện tử và công nghệ, hãng khác hợp tác sản xuất sản phẩm để cạnh tranh không còn là câu chuyện mới mẻ. Tuy nhiên, những sản phẩm của California vẫn có những cá tính riêng, đặc trưng riêng như Pro-968B hay Pro-668E. California có những cải tiến bên trong, được đánh giá là có chất âm ngọt hơn Jarguar.

California Electronics – California Audio Technology
Năm thành lập: 1990
Địa chỉ: Terminal Street West Sacramento, California 95691 USA

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon