Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

[Tải Và Cài Đặt] Plugin V-Ray 5 for Cinema 4D Full R20


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Chào anh em, bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật lại tiếp tục hướng dẫn tải và cài đặt tiện ích V-Ray for Cinema 4D cho các phiên bản R20 đến R26 full mới nhất cho máy tính. Cả nhà cùng tham khảo nhé, tải miễn phí – an toàn.

V-Ray 5 for Cinema 4D

V-Ray for Cinema 4D là plugin rất tiện lợi cho ứng dụng Cinema 4D, giúp quá trình làm việc được thực hiện nhanh chóng hơn. Có nhiều tính năng tiện ích như nhiều công cụ chiếu sáng, tô bóng, kết suất, tối ưu hóa cho cả CPU và GPU,.. dễ dàng kiểm soát được dự án và làm việc hiệu quả hơn. Kết xuất tương tác cho phép xem các thay đổi được hiện thị nhanh chóng, anh em cũng có thể tùy chỉnh và hoàn thành kết xuất dự án trong V-Ray Frame Buffer mà không cần đến bất kì ứng dụng hỗ trợ nào khác.

Trong phiên bản V-Ray 5 cho Cinema 4D mà Tôi Thủ Thuật hướng dẫn bên dưới đây là cũng là phiên bản hoàn thiện & mới nhất của hiện tại. Tương thích với các phiên bản của Cinema 4D R20, R21, S22, S23, S24, S25, S26 (R26),.. nên anh em cứ yên tâm nhé. Cả nhà chỉ việc tải phiên bản phù hợp về máy dùng thôi, lưu ý là máy tính phải cài đặt Cinema 4D trước khi tải Vray nha.

Tính năng V-Ray for Cinema 4D

Tiếp theo đây là một số tính năng được Tôi Thủ Thuật sưu tầm, anh em cùng tham khảo thêm. Tuy không cập nhật hết tất cả tính năng có trong Vray 5 For Cinema 4D nhưng cũng đủ để anh em hiểu rõ hơn về cập nhật lần này.

 • Dễ dàng kết xuất trên GPU, CPU hoặc cả 2.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Có nhiều công cụ khác nhau như chiếu xác, tô bóng, kết xuất, hiệu ứng,..
 • Tạo được hiệu ứng sương mù, khói,..
 • Có thể tạo chất liệu cho nhiều loại vải khác nhau.
 • Dễ dàng làm việc với quy trình PBR.
 • Thêm bụi bẩn, hoặc vết nứt lên bề mặt phủ.
 • Cung cấp thư viện tài liệu VRscans.
 • Cải thiện quy trình làm việc, nhanh chóng hơn.
 • Tương thích với nhiều phiên bản Cinema 4D.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải V-Ray 5 for Cinema 4D R20-S26 Full [Miễn Phí]

Bây giờ chỉ việc click “Download Ngay” rồi đợi 20 giây là có ngay link tải V-Ray cho Cinema được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare rồi. Cả nhà cứ yên tâm, tải miễn phí & an toàn, không tốn bất kì chi phí nào hết.

Download V-Ray Advanced 5.10.22 For Cinema 4D R20 – R24 Full [x64]

 Download Ngay

Download V-Ray Advanced 5.20.03 For Cinema 4D R26 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt V-Ray 5 for Cinema 4D

Bên dưới đây là toàn bộ hướng dẫn cài Plugin Vray cho Cinema 4D, anh em cùng tham khảo. Nhớ đọc kĩ từng bước trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi. Do máy mình đang dùng Cinema 4D R26 nên sẽ cài vay tương thích thích với phiên bản R26 nhé.

Máy tính anh em phải cài đặt Cinema 4D trước khi cài vray.

Bước 1: Giải nén file vừa tải “V-Ray.Advanced.5.20.03.For.Cinema.4D.R26.x64.[toithuthuat.com].rar” bằng winrar.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “vray_adv_52003_c4dr26_x64.exe” ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn Done để kết thúc [tắt không khởi động phần mềm].

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào folder “crck” ⇒ COPY file “cgauth.dll” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files\Maxon Cinema 4D R25\plugins\V-Ray\res\libs\win64“.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản thế thôi thì anh em đã cài đặt thành công V-Ray for Cinema 4D cho máy tính rồi. Chúc tất cả đều cài đặt thành công, đừng quên theo dõi toithuthuat.com để luôn cập nhật những phần mềm hữu ích khác.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,796Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh