Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Tải Và Cài Đặt Schoolhouse Test Professional 6


logo

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN NGAY 150K – HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 3%

★★★★★ 5/5 – (5 bình chọn)

Chào cả nhà, bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật giới thiệu đó là phần mềm Schoolhouse Test Professional phiên bản mới nhất hiện tại. Bạn có thể tải về sử dụng lâu dài mà không phải tốn bất kì chi phí nào khác.

Schoolhouse Test Professional – Tạo, in bài kiểm tra

Schoolhouse Test Professional – Phần mềm hỗ trợ thiết kế, in bài kiểm tra tốt nhất dành cho giáo viên và nhà giáo dục. Với giao diện dễ sử dụng và thân thiện, người dùng có thể dễ hơn trong việc tạo ra các bài kiểm tra đa dạng và chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên. Đây chính là công cụ hữu ích cho giáo viên và nhà giáo dục trong việc thiết kế và tạo ra các bài kiểm tra chất lượng cao.

Schoolhouse Test Pro cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ cho người dùng! Bao gồm các mẫu bài kiểm tra có sẵn và có thể tùy chỉnh chúng để tạo ra các bài kiểm tra theo ý muốn. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng thêm định dạng văn bản, phân cấp độ khó, chủ đề, hình ảnh và âm thanh vào bài kiểm tra để tăng tính tương tác và trực quan cho học sinh.

Tải Schoolhouse Test Professional 6 Full Cho Máy Tính [Miễn Phí]

Schoolhouse Test Pro rất nhẹ nên sẽ không tốn quá nhiều dung lượng của ổ cứng và thời gian tải của bạn. Bây giờ chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống bên mình lấy link an toàn – tốt nhất.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, trải nghiệm phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Schoolhouse Test Professional 6.1.57 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt

Dưới đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cài đặt phần mềm Schoolhouse Test Pro cho máy tính Windows. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt thì xem ngay nha. Nhớ đọc kĩ từng bước cài đặt trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “[toithuthuat.com].Schoolhouse.Test.Professional.6.1.57.0.rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, nhấn Finish ⇒ TẮT KHÔNG KHỞI ĐỘNG PHẦN MỀM.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” => COPY file “SchoolhouseTest6.exe” => PASTE vào đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files (x86)\Schoolhouse Technologies\Schoolhouse Test 6” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn là được].

Tôi Thủ Thuật chúc tất cả đều cài đặt thành công phần mềm Schoolhouse Test Professional mà không hề gặp bất kì lỗi nào.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,799Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh