Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

Tải WPS Office, phần mềm soạn thảo văn bản thay thế Microsoft Office –WPS Office là một bộ ứng dụng văn phòng có sẵn cho nền tảng Microsoft Windows, Linux, iOS và Android, phát triển bởi Kingsoft hỗ trợ giải quyết các công việc khác nhau liên quan đến các công cụ Writer, Spreadsheets và Presentation. Không chỉ nhỏ gọn và dễ dàng cài đặt WPS Office còn hỗ trợ hầu hết các định dạng văn bản phổ biến và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

1. WPS Office là gì?

WPS Office (Tên gọi cũ là Kingsoft Office) là bộ ứng dụng văn phòng với các tính năng gồm soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và trình chiếu. Phần mềm này có khả năng tương thích cao với nhiều chương trình văn bản như Microsoft Word, Microsoft Excel, PowerPoint.

tai wps office

Tải WPS Office – công cụ văn phòng thay thế Microsoft Office

WPS Office có khả năng đọc và chỉnh sửa các tài liệu có định dạng .doc và .docx, cung cấp một loạt các phong cách bảng tính cũng các công cụ chỉnh sửa giúp cho dữ liệu của bạn trở nên sinh động và đầy màu sắc hơn. Người dùng cũng có thể chuyển đổi giao diện người dùng, sắp xếp các tài liệu, thiết lập trang bìa….

WPS Office

Download WPS Office – Soạn thảo văn bản, trình chiếu slide

Những cải tiến mới của WPS Office:

– Thiết kế lại biểu tượng và kiểu giao diện người dùng.
– Tùy chỉnh phông chữ giao diện và màu sắc cửa sổ.
– Hỗ trợ tất cả các định dạng tệp mở trong một cửa sổ, kéo tab để chuyển sang cửa sổ mới như trình duyệt web chrome.
– Nâng cấp chính PDF: Tối ưu hóa trải nghiệm đọc, hỗ trợ thêm nhận xét, ghi chú , chữ ký, vv trong tài liệu PDF.

WPS Office cung cấp nhiều mẫu bảng tính đa dạng với nhiều chủ đề cùng số lượng lớn hàng và cột, các công thức tính toán, chuyển đổi các slide bảng tính sang định dạng PDF. Người dùng cũng có thể chia sẻ các tài liệu bảng tính qua email, chuyển đổi bảng tính, mã hóa tài liệu, tự động thay đổi kích thước bảng.

tai wps office

WPS Office còn là một ứng dụng trình chiếu slide hiệu quả với tất nhiều mẫu chủ đề và hiệu ứng, chuyển đổi tập tin trình chiếu sang PDF, cho phép mở nhiều trang slide trên một giao diện cửa sổ, tích hợp các công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp. Đây là bộ phần mềm văn phòng toàn diện và rất hữu ích với nhiều người dùng.

tai phan mem wps office

2. Tính năng chính của WPS Office

– Đọc và chỉnh sửa các tài liệu ở nhiều định dạng
– Cung cấp nhiều mẫu bảng tính đa dạng
– Các công cụ chuyển đổi và chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn
– Giúp đỡ trình chiếu Slide hiệu quả với nhiều hiệu ứng
– Khả năng tương thích cao

3. Phần mềm cùng chức năng

Hiện nay phiên bản Office 2013 được nhiều người lựa chọn với đầy đủ các ứng dụng soạn thảo, bảng tính, trình chiếu… và quan trọng hơn hết Office 2013 mang những tính năng hiện đại như lưu trữ và chia sẻ trực tuyến, bảo mật dữ liệu ở chế độ an toàn.

Nếu người dùng quen sử dụng công cụ soạn thảo văn bản trước đây như Office 2016 hay Office 2010Office 2007 ) thì WPS Office cũng là một công cụ bạn nên dùng thử, chắc chắn những tính năng của nó sẽ giúp bạn trải nghiệm trình soạn thảo theo 1 cách mới.

Office 2019 hiện là phiên bản mới và có nhiều chức năng nhất hiện nay, nếu như các bạn cần tới một ứng dụng có nhiều công cụ hỗ trợ làm việc thì Office 2019 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,796Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh