Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023

Tải Zavatar, ứng dụng tạo sticker cho Android, iPhone -taimienphi.vn


Cài đặt ứng dụng Zavatar trên điện thoại, người dùng dùng sẽ có hàng trăm sự lựa chọn khác nhau để thể hiện cảm xúc của mình. Bạn chỉ cần đăng một sticker và người thân, bạn bè sẽ biết được cảm xúc hiện giờ của bạn ra sao. Những thứ trừu tượng như cảm xúc, tâm trạng khi được thể hiện bằng các sticker nhiều khi còn có giá trị truyền tải hơn là lời nói thông thường.

Messenger Lite cũng là phiên bản ứng dụng nhắn tin đơn giản nhưng vẫn tích hợp bộ sticker sinh động, Messenger Lite cho phép nhắn tin ngoại tuyến, nhắn trực tiếp nhưng lại không hỗ trợ gọi video.

zavatar

 

Tải Zavatar cho Android – Ứng dụng chèn biểu tượng cảm xúc cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi…

Đặc biệt Zavatar còn cho phép người dùng có thể chọn nhân vật stiker và tùy chỉnh ngoại hình như tóc, tai, mắt, mũi trở nên đẹp mắt hơn. Thể hiện cảm xúc với hàng trăm biểu tượng độc đáo, tất cả thay đổi theo nhân vật đã tạo.

LOL Surprise Stickers cũng là bộ sưu tập sticker đầy cảm xúc cho phép bạn chèn vào tin nhắn để cuộc trò chuyện trở nên hết sức sinh động, LOL Surprise Stickers mang tới hơn 200 nhãn dán ngộ nghĩnh, mỗi hình ảnh đều thể hiện một cảm xúc và cá tính riêng biệt.

zavatar 2

Tải Zavatar cho iPhone – Ứng dụng thêm sticker cho tin nhắn, Zalo, Facebook…

Bạn có thể sử dụng Zavatar để biểu hiện cảm xúc của mình trong khi soạn văn bản, tin nhắn, SMS, gửi email… đồng thời cập nhật status trên Facebook hoặc trên, Zalo, Twitter với với nhiều biểu tượng độc đáo. Hãy nhanh tay download Zavatar ngay bây giờ để gửi sticker không sợ đụng hàng với bất kỳ ai.

Ngoài ra, để chèn thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới bạn có thể cài đặt Flash Keyboard – ứng dụng bàn phím ảo thay thế cho bàn phím chuẩn trên điện thoại, Flash Keyboard tích hợp nhiều bộ skin, emoticon, emoji và sticker vui nhộn và ngộ nghĩnh, thậm chí bạn cũng có thể tự mình tạo ra những bộ sticker nếu muốn.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,797Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh