THÔNG BÁO TĂNG THỜI GIAN BẢO HÀNH SẢN PHẨM LOA VÀ SUBWOOFER

unnamed-file-70

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Nhật Hoàng Audio kính chào quý khách!

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Nhật Hoàng xin thông báo đến quý khách hàng và các đại lý trên toàn quốc thời gian bảo hành các dòng sản phẩm Loa (Speaker), Loa Trầm (Subwoofer) thời gian bảo hành được tăng lên 2 Năm, để đảm bảo quyền lợi cho người dùng Nhật Hoàng sẽ chịu trách nhiệm bảo hành tất cả các sản phẩm do Nhật Hoàng nhập khẩu và phân phối ra thị trường với các lỗi bất thường xãy ra do nhà sản xuất.

Cụ thể như sau:

Subwoofer gia đình và toàn bộ loa của hãng CAVS professional Audio được hãng nâng lên 2 năm bảo hành. Tại Việt Nam, chính sách mới này sẽ bắt đầu cho các sản phẩm của khách hàng mua hàng từ tháng 11/2018.
Sản phẩm áp dụng:

Loa Toàn Bộ Loa Thương Hiệu CAVS
Subwoofer (Loa Trầm) SA-612; SA-812; SA-815

Thương hiệu CAVS là từ viết tắt của Credible Audio Visual Solutions, của Hoa Kỳ. CAVS International Entertainment Corp. USA được thành lập năm 1995, là công ty hoạt động trong lĩnh vực điện tử âm thanh bao gồm thiết bị phần cứng, phần mềm ứng dụng và giải pháp hệ thốnh.
Đến năm 2012, CAVS USA chính thức nhượng quyền thương hiệu CAVS tại Việt Nam cho Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Nhật Hoàng. Nhật Hoàng là đối tác quan trọng và chiến lược tại thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Năm 2013, thương hiệu CAVS được bảo hộ chính thức và hợp pháp tại Việt Nam.
Nhà máy của CAVS được đặt tại Hàn Quốc và Trung Quốc, áp dụng những nghiên cứu và tiêu chuẩn quốc tế của CAVS Hoa Kỳ. Tiếp nối truyền thống của thương hiệu, sản phẩm đương đại của CAVS luôn thể hiện được chiều sâu của âm thanh tuân theo ngôn ngữ thiết kế mới nhất, độ bền cao. Hệ thống âm thanh CAVS đã được phát triển nâng cấp đầy đủ từ Cục đẩy Karaoke cao cấp, Loa karaoke chính hãng, Micro đến Mixer, Subwoofer (loa trầm)…

Cảm ơn quý khách và các đại lý đã và đang đồng hành cùng Nhật Hoàng trong những năm qua, để phát triển mạnh và bền vững hơn, mang lại những sản phẩm chất lượng và giá trị tốt nhất cho người dùng. Nhật Hoàng đang ngày càng hoàn thiện và nỗ lực hết mình trong mọi lĩnh vực để phục vụ tốt nhất cho người dùng và các đại lý. Mọi thắc mắc hay phán hồi về sản phẩm và dịch vụ quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Nhật Hoàng để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất!

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon