Khác Các điểm tốt sửa mũi với sụn sườn tự thân

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi thammyvienvenus, 19/9/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01201201
 5. Địa chỉ:

  406 Trần Hưng Đạo, quận 5 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  19/9/20, 0 Trả lời, 72 Đọc
 1. thammyvienvenus

  thammyvienvenus Member

  Tham gia:
  27/8/19
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $10,647.62
  Hiện giờ, có vô số cách nâng mũi giúp mũi cao, dáng đẹp hài hòa bằng khuôn mặt như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Nanoform, Sugiform… Mỗi phương pháp nâng mũi đều có điểm tốt và nhược điểm riêng. Không những thế, trong nổi bật nhất chính là nâng mũi sụn sườn với chất liệu 100% là sụn tự thân được lấy từ xương sườn.

  Đối bằng các quý vị đã từng nâng mũi hay sửa mũi ở những cơ sở thẩm mỹ không hiệu quả làm hư hỏng mũi thì dùng phương thức nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục tình trạng mũi bây giờ. Quan trọng là đối với những tình trạng thẩm mỹ mũi hỏng, phần da đầu mũi quá mỏng, bóng đỏ, trụ mũi bị xiêu vẹo thì nâng mũi với sụn sườn tự t hân chính là giải pháp hàng đầu.

  Các điểm tốt sửa mũi với sụn sườn tự thân

  nâng mũi sụn sườn kết hợp với công nghệ gây tê Plus độc quyền tại Saigon Venus cam kết không gây đau, khó chịu cho khách hàng xuyên suốt trong quy trình phẫu thuật. Để có thể nâng mũi với sụn sườn tự thân đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm thì mới có thể làm được.

  Tại thẩm mỹ viện Saigon Venus, bác sĩ Huy có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng và sửa mũi bị hỏng, trong đó có nâng mũi sụn sườn bằng việc tách nội soi không làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh sụn sườn, đường rạch mổ rất nhỏ chỉ từ 1cm – 1,5cm để lấy phần sụn sườn (chưa ai có thể làm được với đường mổ nhỏ như vậy). Việc rạch đường nhỏ như vậy giúp vết thương rất nhỏ, mau lành và ít để lại sẹo.

  Nâng mũi sụn sườn Surgiform tạo ra sự khác lạ rạch ròi so với những chất liệu khác giúp tương thích bằng cơ thể từ đó không gây thô cứng đầu mũi, bóng đỏ hay hậu quả.

  TƯƠNG THÍCH CAO bằng CƠ THỂ

  Vì là sụn được lấy từ sụn xương sườn trên cơ thể nên khả năng tương thích với cơ thể lên đến 99%. Chính cho nên, việc nguy cơ dị ứng với chất liệu nâng mũi bằng sụn nhân tạo là không xảy ra.

  khi đặt phần sụn sườn vào đầu mũi, giúp sữa lỗi nhiều sự việc mà các sụn nhân tạo hay gặp phải như bóng đỏ đầu mũi, bị lệch đầu mũi, mẹo hay đào thải sụn.

  KHÔNG BÓNG ĐỎ ĐẦU MŨI, KHÔNG LỘ SÓNG

  lý do bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng hay tụt sóng mũi khi nâng một thời gian dài do nâng mũi quá cao, da đầu mũi mỏng hoặc chất liệu sụn quá thô và cứng. Cơ thể sẽ đào thải ra bên ngoài.

  đến nay, cách thức nâng mũi sụn sườn được xem là giải pháp chất lượng nhất để giải quyết các vấn đề liên can tới đến nâng mũi, sửa mũi hỏng.

  DÁNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

  lúc chỉnh sửa mũi bằng sụn tự thân thì về lâu ngày dáng mũi ngày càng trở nên đẹp hơn do tương thích với cơ thể, cùng bằng hình thức nâng mũi bằng công nghẹ tân tiến không để lại sẹo giúp mũi trở nên đẹp hoàn mỹ.

  Hotline 0941.30.22.33

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.