Cách sửa lỗi máy in Brother thường gặp

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook' bắt đầu bởi linhlinh87, 3/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909167388
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/9/19, 0 Trả lời, 158 Đọc
 1. linhlinh87

  linhlinh87 Active Member

  Tham gia:
  24/10/18
  Bài viết:
  1,036
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,565,259,004.71
  Brother là dòng máy in khá phổ biến, ngay cả tại Việt nam cũng có rất nhiều công ty, văn phòng sử dụng loại máy in này nhưng không phải ai cũng biết sửa lỗi máy in Brother khi có vấn đề xảy ra.
  sửa máy in tận nơi quận tân phú


  Máy in là một sản phẩm phức tạp nhưng lại rất hay xảy ra các lỗi vụn vặt, các lỗi cơ bản khiến người sử dụng khó chịu. Với máy in Brother thì không có gì là ngoại lệ cả, có một đống lý do mà bạn có thể lôi ra khi nói về lỗi máy in Brother hay nói máy in chung như lỗi máy in bị kẹt giấy chẳng hạn, một lỗi phổ biến mà có khắc phục đến khi hỏng máy cũng chả xong được.
  sửa máy in tận nơi quận tân bình  Tuy vậy chúng ta cũng cần phải khắc phục tạm thời chúng để có thể sử dụng được, và sau đó tìm hiểu nguyên nhân sâu xa hơn và bước cuối cùng là sửa lỗi máy in Brother và hạn chế các lỗi thường xuyên xảy ra.sửa máy in tận nơi quận 8

  Cách sửa lỗi máy in Brother thường gặp

  1. Lỗi máy tự động in

  Để khắc phục và sửa lỗi máy in Brother in tự động chúng ta phải đảm bào răng dây USB máy không được quá dài để đảm bảo tín hiệu nhận và gửi, việc này ảnh hưởng khá nhiều vì khi vượt qua ngưỡng 2 mét có thể các tín hiệu nhận được sẽ không còn chính xác nữa.

  Ngoài ra bạn nên tháo tất cả các kết nối với máy tính ra và chỉ để máy in và máy tính kết nối với nhau có in trở lại được không. Còn một nguyên nhân nữa xảy ra vấn đề trên chính là do dùng chung cổng kết nối với máy scan hoặc các loại thiết bị lưu trữ khác.

  2. Lỗi máy không in tràn đầy trang

  Lỗi máy không in tràn đầy trang hay còn gọi là MemoryFull thường xuất hiện khi đầy bộ nhớ, tức là file load quá nặng so với những gì máy in có thể tải được. Cách khắc phục ở đây là bạn hủy hết các lệnh in còn lại, cố gắng đơn giản hóa các tệp in (giảm dung lượng) để cho máy in có thể đọc được file và in ra, đặc biệt với các file PDF.

  3. Lỗi máy in báo Print Overrun

  Cũng giống như lỗi MemoryFull khi bạn phải tiến hành hủy các lệnh đang có trên máy, sau đó cài đặt lại một số tính năng có trên máy như Granphic1, TrueType mode1, Use printer True Type Fonts 1.

  Để truy cập vào được đó chúng ta chọn Manual trong Print Settings và sau đó chọn tiếp Manual Settings nhé.

  4. Lỗi không hiển thị Header và Footer

  Lỗi này hoàn toàn do việc bạn căn chỉnh khi in, trước khi in đều có preview cho bạn xem lại bản in hiển thị ra như thế nào để căn chỉnh lại khổ giấy, cỡ chữ sao cho phù hợp nhất.

  Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi máy in Brother, giúp bạn khắc phục được một vài lỗi hay xảy ra trên Brother, dòng máy in phổ biến được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra khi bạn đổ mực Brother bạn phải lưu ý sử dụng loại mực chứng hãng để đảm bảo cho máy hoạt động tốt.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.