không phải HongMeng hay Ark OS?Huawei sẽ dùng hệ điều hành của Nga

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook' bắt đầu bởi linhlinh87, 19/6/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909167388
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  19/6/19, 0 Trả lời, 157 Đọc
 1. linhlinh87

  linhlinh87 Active Member

  Tham gia:
  24/10/18
  Bài viết:
  1,021
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,565,258,614.12
  Bên cạnh đó, chủ đề hợp tác nói trên đã được đưa ra thảo luận trong cuộc họp chính thức gần đây giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình, với hai nội dung chính:
  sửa máy tính tại nhà quận 11


  Cài đặt hệ điều hành Aurora (phiên bản tiếng Nga dựa trên Sailfish OS) cho nhiều loại thiết bị của Huawei. Giới thạo tin cho biết Huawei đã thử nghiệm nền tảng này trên thiết bị của mình.
  Nội địa hóa một số cơ sở sản xuất của Huawei tại Nga. Có thể liên quan đến quy trình cùng sản xuất chip và phần mềm.
  sửa máy tính tại nhà quận 3


  Trang The Bell của Nga đã liên lạc với bộ phận truyền thông của Rostelecom, nhưng công ty này nói rằng họ chưa nghe về các cuộc đàm phán nói trên, nhưng sẵn sàng làm việc với tất cả các nhà phát triển. Về phần Huawei hiện từ chối bình luận.sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận

  Truyền thông Nga hôm 10/6 vừa qua, cho biết Huawei đang thảo luận với Nga để sử dụng hệ điều hành Aurora (dựa trên Sailfish OS) cho các thiết bị của mình bao gồm smartphone.

  Theo các nguồn tin nặc danh, Huawei có thể nhận được sự giúp đỡ từ Rostelecom và doanh nhân người Nga Grigory Berezkin - người phát triển phiên bản tiếng Nga cho hệ điều hành Aurora.

  Trước Diễn đàn St. Petersburg, giám đốc điều hành của Huawei, Guo Ping đã thảo luận với Konstantin Noskov - Bộ trưởng phát triển và truyền thông kỹ thuật số, về việc chuyển đổi smartphone Trung Quốc sang sử dụng nền tảng Sailfish.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.