Làm sao để tải về các ứng dụng từ Google Play Store trên máy tính của bạn

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook' bắt đầu bởi linhlinh87, 3/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909167388
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/9/19, 0 Trả lời, 135 Đọc
 1. linhlinh87

  linhlinh87 Active Member

  Tham gia:
  24/10/18
  Bài viết:
  1,021
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,565,258,614.12
  Nếu bạn muốn tải về Các ứng dụng. Apk (cho Hệ thống điện thoại di động Android) Trong Cửa hàng Google Play pe máy tính cá nhân là sau đó họ sổ tay cài đặt pe Điện thoại thông minh Sử dụng của bạn một Quản lý tập tin (Ví dụ khi bạn muốn kiểm tra một ứng dụng mà coi Google play không tương thích với điện thoại của bạnHoặc khi bạn muốn cài đặt ứng dụng không có sẵn vì hạn chế khu vực) Giải pháp là ứng dụng Thực apk Leecher.
  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè  Thực apk Leecher là một Ứng dụng Java miễn phí si Di động (Không cần cài đặt) cho phép người dùng tải về trực tiếp vào máy tính của bạn (Hoặc bất kỳ khác thư mục họ muốn) Các ứng dụng. Apk có sẵn Google play. Để sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ cần phải sử dụng Tài khoản Google kết hợp với điện thoại thông minh thiết bị và Điện thoại thông minh ID.

  Để tìm hiểu Điện thoại thông minh ID nhân viên, loại * # * # * # * # 8255 in Trình quay số hiện. ID sẽ được hiển thị trong GTalk Service Monitor, Quyền viện trợ.


  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ứng dụng (APK) miễn phí Thiết bị ID (Có sẵn trong Android Market).

  Chạy Thực apk Leecher, nhập Tài khoản Google (Địa chỉ gmail) và ID thiết bị, Sau đó chọn nước (Bạn có thể chọn những gì đất nước bạn muốn truy cập các ứng dụng chỉ có sẵn cho các khu vực nhất định) và thư mục bạn muốn ứng dụng được tải về (bạn cũng có thể chọn một thư mục đã chứa các ứng dụng apk để tránh Tải về một ứng dụng mà họ đã có). Sau khi bạn thực hiện theo các bước này, click vào Lưu.
  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè  Để tải về một ứng dụng từ Google play, Nhìn ứng dụng thực apk Leecher (trong Trang web tìm kiếm nằm ở góc trên bên phải của ứng dụng). Hãy ghi nhớ rằng mặc dù cả hai sẽ được hiển thị ứng dụng miễn phí và thanh toánTrên thanh toán, bạn sẽ không thể tải về chỉ khi bạn có mua đã Cửa hàng play sử dụng Tài khoản Google mà bạn sử dụng trong Thực apk Leecher.sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  Thực APK-Leecher-ứng dụng-danh sách

  Để tải về một ứng dụng, xin vui lòng nhấp chuột phải vào nó và chọn Tải ứng dụng này. Ngoài ra, bạn có thể tải về chỉ biểu tượng ứng dụngBạn có thể thư mục quét các ứng dụng chứng khoán apk để xác định nếu bạn đã tải về phiên bản của chúng, có thể xóa các ứng dụngBạn có thể Sao chép liên kết vị trí để tải vềBạn có thể tìm kiếm ứng dụng tương tự hoặc xem ứng dụng Google Play Store.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.