Làm thế nào bạn có thể ẩn danh sách bạn bè của bạn trên Facebook

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook' bắt đầu bởi linhlinh87, 3/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909167388
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/9/19, 0 Trả lời, 149 Đọc
 1. linhlinh87

  linhlinh87 Active Member

  Tham gia:
  24/10/18
  Bài viết:
  1,036
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,565,259,004.71
  Đối với người dùng FACEBOOKBảo vệ riêng tư luôn luôn là một ưu tiên hàng đầu, vì vậy mà Facebook cập nhật thường xuyên cài đặt bảo mật cả hai tài khoản cá nhân và cho trang công cộng. Trong một số trường hợp, tuy nhiên, cài đặt bảo mật liên tục thay đổi có thể gây ra sự nhầm lẫn giữa người sử dụng, như nemaistiind họ có thể truy cập một số các thiết lập này.
  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè  Một trong những cài đặt bảo mật khó khăn nhất được xác định là một trong những cung cấp cho người dùng khả năng che (Hoặc thay đổi khán giả) danh sách liên lạc (Bạn bè). Nếu bạn muốn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook từ con mắt tò mò và bạn không có ý tưởng làm thế nào để làm điều này, bạn có thể truy cập thiết lập đó bằng cách làm theo các bước dưới đây.

  Làm thế nào để ẩn danh sách các địa chỉ liên lạc / bạn bè trong Facebook?

  Như với các bản cập nhật được thực hiện bởi người sử dụng (trạng thái si cập nhật), FACEBOOK cung cấp cho họ khả năng để lựa chọn khả năng hiển thị (Khán giả) cho danh sách bạn bè của bạn, Các tùy chọn sẵn có Công khai (Bất kỳ người sử dụng Facebook có thể truy cập vào danh sách bạn bè) Bạn bè (Chỉ có những người trong danh sách bạn bè có thể truy cập vào danh sách đó) Chỉ nhớ (Chỉ có người sử dụng trong câu hỏi có quyền truy cập vào danh sách bạn bè) và Tuỳ chỉnh (Người dùng có thêm nhiều lựa chọn có sẵn, bao gồm cả Bạn bè của bạn bè hoặc Người cụ thể). Để thay đổi cài đặt bảo mật cho danh sách bạn bè, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:
  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè


  kết nối với Tài khoản cá nhân FacebookSau đó đi đến Timeline và click vào tab Bạn bè (Như Hình ảnh trang bìa)
  nhấp chuột nút chỉnh sửa hiển thị trong nút bên phải Tìm Bạn bè (Phải, phía trên danh sách bạn bè) và chọn Chỉnh sửa Bảo mậtsửa máy tính tận nơi quận nhà bè  sau đó nhấn vào trình đơn thả xuống hiển thị ở bên phải Danh sách bạn bè, Chọn riêng tư mong muốn thiết lập (công cộng, bạn bè, Only Me hoặc Custom) và nhấn vào nút Gần

  Và sẵn sàng. Bằng cách làm theo các hướng dẫn bạn có thể ẩn danh sách bạn bè hoặc thay đổi khả năng hiển thị của nó tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.