Khác Những hiểu lầm khi xin du học Nhật Bản

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi Nguyenthuhang, 3/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0332748494
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/7/19, 0 Trả lời, 73 Đọc
 1. Nguyenthuhang

  Nguyenthuhang New Member

  Tham gia:
  11/6/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $94,027.00
  Xin học bổng du học Nhật Bản có khó không? Nhiều bạn đang cảm thấy chán nản trong quá trình xin học bổng du học Nhật. Và điều dẫn đến tình trạng đó là do các bạn có những cách hiểu sai lầm về điều kiện nhận học bổng. Chính vì thế, Anh Vinh Hà Nội đã viết bài này với mong muốn các bạn không được bỏ cuộc
  Sai lầm về nhận thức khi xin học bổng du học Nhật Bản
  Tất cả chúng ta ai cũng biết rằng để săn học bổng thành công không phải là điều dễ dàng. Ngoài sự chuẩn bị tốt về điều kiện nhận học bổng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ những bạn sinh viên có một số hiểu lầm khi xin học bổng. Do đó mà các bạn thường chùn bước, ngần ngại khi làm thủ tục xin học bổng du học Nhật. Dưới đây là một vài hiểu lầm thường có ở các bạn sinh viên:
  “Chỉ sinh viên giỏi nhất mới được nhận học bổng du học Nhật”
  Học bổng Nhật có khó lấy không?
  Đồng ý là đa số những bạn sinh viên nhận được học bổng đều là những người giỏi. Những người đó họ có kết quả học tập với điểm số vượt trội. Trên thực tế, không phải chương trình học bổng nào cũng đặt vấn đề điểm số lên hàng đầu. Phần lớn các học bổng đều quan tâm đến tính toàn diện của ứng viên. Do đó, chỉ có điểm số cao thôi là chưa đủ, cần phải có kỹ năng mềm tốt,… Đừng nản lòng, hãy tìm hiểu thật kỹ rồi sẽ có chương trình học bổng thực sự hợp với bạn.
  ………
  CHÚNG TA CÙNG NHAU TÌM HIỂU TIẾP VỀ XIN HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.