Cần bán Những lưu ý khi sử dụng Bơm hóa chất polymer

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi haihoan, 24/10/21.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  919381578
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  24/10/21, 0 Trả lời, 108 Đọc
 1. haihoan

  haihoan Member

  Tham gia:
  26/8/18
  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $113,527,783,743.14
  Những lưu ý khi sử dụng Bơm hóa chất polymer


  Mỗi dòng máy bơm hóa chất khác nhau lại có những ứng dụng và cách sử dụng khác nhau vì vậy người sử dụng không thể sử dụng các dòng máy bơm hóa chất khác nhau với cùng những lưu ý khác nhau.

  Vậy cần lưu ý những gì khi sử dụng Bơm hóa chất polymer cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  >>>>Xem thêm: máy khuấy

  [​IMG]

  Những lưu ý khi sử dụng Bơm hóa chất polymer

  Polymer là loại hóa chất đặc biệt có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay đặc biệt các ngành công nghiệp hiện đại.

  Hóa chất polymer khi sử dụng thường tồn tại ở dạng bột sau đó được pha thành dạng lỏng và sử dụng các dòng máy bơm hóa chất để bơm hút phục vụ nhu cầu sử dụng.

  Bơm hóa chất polymer thường là bơm màng khí nén nếu sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nhiệt độ cao dễ cháy nổ hoặc môi trường điều kiện thường sử dụng máy bơm định lượng dạng màng để có thể định lượng lưu lượng bơm và điều chỉnh lưu lượng máy bơm.

  Bơm hóa chất polymer khi sử dụng cần lưu ý sử dụng bơm công suất nhỏ bởi chủ yếu polymer được bơm trong các ngành xử lý nước thải và các ngành dệt, in ấn,...

  Còn nhiều lưu ý khác nữa khi sử dụng Bơm hóa chất polymer người sử dụng có thể lưu ý và sử dụng nhé.

  >>>>Xem thêm: máy khuấy từ gia nhiệt

  Vậy nguyên nhân của hiện tượng trên là gì?

  Đây là vấn đề chuyên sâu về hóa học mà ít người quan tâm đến và cũng có khi là chưa am tường nhiều về hóa học trong xử lý nước thải.

  Bản thân của phèn Nhôm hay phèn Sắt đều có nguồn gốc là các ion nhôm (Al3+) hoặc ion sắt (Fe2+, Fe3+) và một hay nhiều ion sunphat (SO42+) hay ion Cl. Khi ta cho một lượng phèn này vào nước thải để khử màu và khử các chất khác thì lượng phèn này phải luôn luôn ở trạng thái “dư” mới có khả năng khử được màu. Thực chất thì quá trình này không khử được màu mà là một quá trình “ngậm màu”!. Màu này sẽ trở lại bình thường như ban đầu khi chúng ta xả nước thải ra môi trường do nồng độ của các “chất ngậm màu” đã bị loãng. Như vậy ta vô tình làm cho tấm chắn nhôm hay sắt “dày” thêm khi đưa qua máy quang phổ trong phòng thí nghiệm để phân tích độ màu và chúng sẽ tạo nên “vùng tối” – độ màu rất cao. Đây là nguyên nhân chính làm cho độ màu của nước thải sau khi xử lý cao hơn độ màu trước khi xử lý.

  Cần tư vấn sử dụng lựa chọn Bơm hóa chất polymer cần tư vấn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé.

  Hotline: 0989.775.196.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng hóa chất seko

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.