THÙNG LOA – BỘ PHẬN QUAN TRỌNG CỦA DÀN ÂM THANH

unnamed-file-780

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Khi đầu tư dàn âm thanh bạn thường chỉ để ý chọn mua loa karaoke chất lượng cao, amply karaoke nhập khẩu Hàn Quốc hay đôi amply karaoke hay nhất nhưng nhiều người không biết rằng thùng loa có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng âm thanh của bộ dàn. Bên cạnh những linh kiện trong như củ loa, phân tần,…thì thùng loa có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của âm thanh. Dưới đây là những lưu ý dành cho bạn khi mua loa karaoke.

  1. Chú ý đến chất liệu làm thùng loa

Thực chất, chất liệu của thùng loa có sự khác nhau theo từng hãng sản xuất, một vài chất liệu có khả năng nâng cao chất lượng âm thanh nhưng cũng có một vài chất lượng khiến chất lượng âm thanh bị giảm sút. Với những chất liệu có khả năng đàn hồi thì thường sẽ không gây méo tiếng hay làm nén, giữ âm thanh lại trong thùng. Một vài chất liệu khác có thể gây bí hơi nên âm thanh không thể thoát ra ngoài được khiến chất âm hầm, bí nghe như bị tắc nghẹn.

  1. Hình dáng thùng loa

Hình dáng thùng loa hiện nay được thiết kế khá đa dạng giúp cho chúng ta có được sự lựa chọn phong phú hơn. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý đến hình dáng thùng loa vì chúng có khả năng gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Một vài vỏ thùng được thiết kế phù hợp với củ loa bass, khi củ bass phát ra âm thanh thì vỏ thùng sẽ có một khoảng không phù hợp để cho âm thanh được hòa trộn một cách chân thực nhất. Tuy nhiên, có một vài loại vỏ thùng có kiểu dáng thiết kế chưa chú trọng vào việc phát huy âm bass nên khiến cho âm thanh kém hay hơn.

  1. Độ bền và độ dày của thùng loa

Độ bền và độ dày của loa đều được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng và làm bằng vật liệu tốt nhất để đảm bảo cho loa hoạt động hiệu quả. Đây cũng là cách giúp giữ gìn các linh kiện bên trong thùng loa và chất lượng âm thanh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến độ dày của thùng loa cũng cần được thiết kế phù hợp với các linh kiện để tạo ra sự thông thoáng và đàn hồi âm thanh phù hợp, điều này sẽ mang lại những ưu điểm cho chất lượng âm thanh.

Để được tư vấn lựa chọn loa karaoke hay nhất bạn hãy tới Nhật Hoàng Audio – 63 Nguyễn Khoái – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon