TÌM HIỂU 9 NGUYÊN NHÂN KHIẾN LOA KARAOKE BỊ RÈ

unnamed-file-755

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Loa karaoke bị rè khiến cuộc vui của bạn và gia đình có thể bị gián đoạn bởi những khó chịu do tiếng rè gây ra. Hãy tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây để biết cách khắc phục bạn nhé!

  1. Loa có thể bị rè do dây tín hiệu bị đứt hoặc giắc cắm loa đã quá cũ cần phải được thay thế.
  2. Nếu bạn để micro hú dài, năng lượng phát ra lớn khiến cuộn dây loa sinh nhiệt nhanh chóng mà không kịp tản ra môi trường xung quanh cũng khiến loa karaoke bị rè.
  3. Khi phát hiện loa bị rè, bạn vẫn cố sử dụng khiến cho tình trạng này diễn ra thường xuyên hơn. Hơn nữa, nếu bạn thấy âm thanh của loa phát ra không đều, lúc to lúc nhỏ hay chất lượng âm thanh kém mà vẫn sử dụng thì loa của bạn sẽ thường xuyên bị rè.
  4. Amply karaoke bị quá tải cũng là nguyên nhân khiến loa bị rè. Vì vậy, khi sử dụng dàn âm thanh, hãy xem xét công suất của amply để sử dụng cho đúng, tránh để amply bị quá tải.
  5. Báo hiệu clipping/peak/overload nhiều lần. Nguyên nhân là do các tín hiệu trên Mixer, cục đẩy công suất,…bị quá tải trước khi xuống đến Power.
  6. Trước khi chia Crossover bạn cần kiểm tra thông số kỹ thuật để tránh tình trạng chia Crossover cho tần số trung và cao quá thấp hay amply quá tải loa treble quá lớn.
  7. Nếu bạn thường xuyên để xảy ra những tiếng nổ lớ một cách đột ngột như bật amply đầu tiên, tắt amply cuối cùng,…cũng sẽ khiến loa của bạn nhanh chóng bị rè.
  8. Nếu bạn thường xuyên bắt amply làm việc hết công suất để đáp ứng cho nhu cầu của mình thì điều này cũng khiến loa của bạn nhanh chóng bị hỏng. Bạn có thể sắm thêm một cục đẩy công suất để hỗ trợ cho amply karaoke của mình.
  9. Chúng ta thường biết, Compressors hay Limiter có tác dụng bảo vệ loa nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng sao cho đúng thì chúng sẽ phản tác dụng dẫn đến việc loa bị hư hại.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến loa nhà bạn bị rè. Khi xảy ra hiện tượng này hãy tìm hiểu nguyên nhân và nhanh chóng khắc phục nếu có thể. Khi không thể tư khắc phục hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc gọi tới Nhật Hoàng để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon