Thứ Năm, Tháng Ba 30, 2023

TypeFaster Typing Tutor -Download- Tải về


TypeFaster Typing Tutor giúp bạn luyện gõ 10 ngón và cải thiện tốc độ đánh máy bằng các bài luyện tập từ dễ đến khó. Phần mềm này bao gồm 25 cấp độ khác nhau theo mức độ người mới đến chuyên gia sử dụng bàn phím. Đặc biệt, bạn còn được vừa chơi game vừa luyện đánh máy vô cùng thú vị.

Bạn là nhân viên văn phòng, những nguồi chuyên phải soạn thảo văn bản, bạn có thể gõ bàn phím tốt nhưng chỉ sử dụng 2 ngón tay và bạn không nhìn vào màn hình mà vẫn phải nhìn vào bán phím để gõ tài liệu. TypeFaster Typing Tutor là công cụ tuyệt với giúp bạn tập gõ 10 ngón, từ đó nâng cao tốc độ gõ máy chuẩn xác mà không cần phải nhìn chăm chăm vào bàn phím như trước, TypeFaster Typing Tutor là công cụ rất tốt để tập gõ 10 ngón, một khi bạn đã theo dõi hết các bài học mà chương trình cung cấp, bạn đã có thể gõ máy tính mà ko cần nhìn vào bàn phím như trước.

download typefaster typing tutor

Download TypeFaster Typing Tutor phần mềm luyện gỡ 10 ngón trên máy tính

TypeFaster Typing Tutor kết hợp 2 phương pháp học tập : cung cấp các bài học với các kí tự xuất hiện liên tục bạn phải gõ theo màn hình; một trò chơi tương tác khi bạn đóng vai trò là một phi công trên một chiếc máy bay, mục tiêu của bạn là bắn cháy những máy bay của kẻ thù xuất hiện trên màn hình. Làm sao để bắn bỏ chúng đi? Đơn giản là chỉ cần gõ thật nhanh các chữ cái tạo nên các từ trên từng máy bay, chúng sẽ bị bắn cháy ngay lập tức.

TypeFaster Typing Tutor bao gồm 25 cấp độ khác nhau theo mức độ người mới đến chuyên gia sử dụng bàn phím.

Sử dụng TypeFaster Typing Tutor hiệu quả, giúp cải thiện tốc độ đánh máy của bạn lên nhanh chóng, khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón tay hiệu quả hơn làm tăng năng suất trong công việc cũng như trong học tập.

Cũng là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón hiệu quả, phần mềm Mario có những bài tập thú vị liên quan tới nhân vật Mario trong game Mario – ăn nấm trước đây đã từng là game HOT nhất, tải Mario, bạn sẽ được thử sức với nhiều độ khó khác nhau để nâng cao khả năng gỡ bàn phím của mình lên, Mario hiên được rất nhiều phụ huynh áp dụng để cho con em mình học gõ máy.

Ngoài ra, bạn có thể thử sức với phần mềm Typing Trainer, được coi là có nhiều bài tập khó nhằm giúp người dùng thành thạo việc gõ 10 ngón nhanh hơn, tải Typing Trainer và trải nghiệm cũng như thử sức của bạn xem sao nhé.

Một phần mềm nữa cũng khá hay đó là TypingMaster, cũng giống với TypeFaster Typing Tutor, TypingMaster mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn để luyện tập gõ bàn phím 10 ngón một cách hiệu quả nhất, TypingMaster có hệ thống bài tập phong phú và sẽ khiến bạn trở nên hào hứng khi luyện gõ 10 ngón.

Tính năng cơ bản của TypeFaster Typing Tutor.


– Hỗ trợ bố cục bàn phím.
– Dấu hiệu rõ ràng xác định vị trí ngón tay để sử dụng.
– Trò chơi đánh máy 3D tương tác.
– Hỗ trợ người dùng.
– Giao diện chỉnh sửa các file bài học và cài đặt trò chơi.
– Các file bài học có thể là văn xuôi hoặc bài thơ.
– Cấp chỉ số tiến bộ theo từng bài học.
 

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

21,683Thành viênThích
3,756Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Latest Articles

© Copyright - Báo Nhanh