VÌ SAO NÊN CHỌN CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT THƯƠNG HIỆU CAVS CHO DÀN ÂM THANH KARAOKE

unnamed-file-206

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Hiện nay, ngày càng nhiều người tiêu dùng đã dần chuyển sang lựa chọn cục đẩy công suất để thay thế cho những chiếc amply karaoke thông thường. Vậy cục đẩy công suất là gì, giá thành có đắt hay không và công năng của nó như thế nào? Hãy cùng Nhật Hoàng Audio tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cục đẩy công suất là gì?

Cũng giống như amply cục đẩy công suất là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh trong các hệ thống âm thanh: hội trường, đám cưới, sân khấu, dàn karaoke. . Thiết bị này làm nhiệm vụ nhận tín hiệu từ các nguồn phát như: bàn mixer âm thanh, đầu DVD, micro không dây… và khuếch đại tín hiệu ở dạng tần số, chuyển tới loa và phát ra âm thanh.

Ngoài việc khuếch đại tín hiệu âm thanh, cục đẩy công suất còn có chức năng làm giảm độ méo tiếng của loa karaoke. Giúp các thiết bị âm thanh khác trong dàn hoạt động một cách ổn định, giảm và hạn chế hiện tượng chập, cháy khi sử dụng trong thời gian dài.

Lưu ý trở kháng của cục đẩy và loa karaoke

Lưu ý, tổng công suất của loa mà bạn đấu nối với nhau phải nhỏ hơn công suất của cục đẩy, nhưng trở kháng của loa luôn lại phải lớn hơn trở kháng của cục đẩy, chứ không phải trở kháng của loa cũng nhỏ hơn trở kháng cục công suất, dẫn tới cháy, hoặc nhanh hư hỏng công suất, hoặc các trường hợp méo tiếng, quá nóng báo clip, hoặc có mùi khét.

+ Cục đẩy 2 kênh có công suất từ 500W/kênh đến 800w/kênh trở kháng 8ohm

+ Đối với các dòng cục đẩy 3 kênh thiết kế sẵn 2 kênh sử dụng loa toàn dải và một kênh đánh sub . Dòng cục đẩy 3 kênh này sẽ khá phù hợp và tiết kiệm chi phí cho các cấu hình dàn karaoke gia đình, hoặc kinh doanh có mức đầu tư thấp nhưng hiệu quả thì rất cao.

+ Cục đẩy 4 kênh có công suất từ 600W – 800W x 4 Kênh, bạn có thể sử dụng liền lúc cho 2 cặp loa full chuyên nghiệp cùng lúc riêng biệt của cục đẩy.

Những thương hiệu cục đẩy công suất phổ biến

Trên thị trường có khá nhiều dòng cục đẩy công suất chất lượng cho dàn âm thanh karaoke : CAVS, California, Crown, yamaha

Đây đều là những thương hiệu lớn, có tên tuổi, chất lượng hay mẫu mã của sản phẩm rất phù hợp với quy mô của một dàn karaoke. Các hãng đều sản xuất các loại cục đẩy với nhiều mức công suất lớn nhỏ khác nhau phù hợp với các dòng loa karaoke hiện có.

Tùy vào điều kiện kinh tế bạn có thể tham khảo một số Model như: CAVS ZM-2700 Gold, CAVS 2800A, CAVS 4600A hay CAVS X-4600 của Thương hiệu CAVS.

Với những phòng có diện tích nhỏ trong gia đình quý khách có thể lựa chọn đẩy 2 Kênh CAVS ZM-2700 Gold hoặc CAVS 2800A

Với các phòng karaoke kinh doanh hoặc phòng gia đình có diện tích lớn quý khách có thể lựa chọn các Model Đẩy 4 Kênh như CAVS 4600A và CAVS X-4600

Tại những địa điểm không gian rộng lớn hơn như vũ trường, bar, club, hội trường, sân khấu lớn, sự kiện hay phục vụ đám cưới thì bạn có thể chọn những thương hiệu như CAVS với công suất lớn và độ chịu nhiệt cao.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon